Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

TẬP ĐOÀN ANH VINH

10:09, 17/01/2008

Tập đoàn Anh Vinh là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề, hoạt động trên phạm vi cả nước và quốc tế.

Quá trình xây dựng và trưởng thành, Tập đoàn Anh Vinh được khách hàng, chủ đầu tư, các đơn vị liên doanh, liên kết trong và ngoài nước biết đến là một nhà thầu chuyên nghiệp ở các lĩnh vực đầu tư, thi công xây dựng các công trình dân dụng & công nghiệp, công trình thủy, hạ tầng kỹ thuật, giao thông và các công trình công ích. Nhằm đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động, Tập đoàn Anh Vinh đã mở rộng kinh doanh sang các lĩnh vực khác như thành lập trường Cao đẳng Lê Quý Đôn đào tạo cao đẳng, trung cấp ưu tiên đào tạo các ngành nghề mũi nhọn; Thành lập Trung tâm tư vấn du học cung cấp các giải pháp học tập tại các nước tiên tiến; Thành lập Trung tâm Đào tạo và Cung ứng lao động để đào tạo và xuất khẩu lao động sang Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và các nước Trung Đông;...

Với phương châm uy tín và chất lượng là hàng đầu “Phát triển kinh tế song hành cùng phát triển tri thức”, Tập đoàn Anh Vinh đã và đang tổ chức xây dựng mối quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước có uy tín, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết để cùng đồng hành và phát triển trong hoạt động kinh doanh. 

Ý NGHĨA LOGO ANH VINH

     Logo ANH VINH được xây dựng với hình ảnh một khối cầu tượng trưng cho sự phát triển trên phạm vi toàn cầu. AV hai chữ cái đầu của Anh Vinh: cách điệu chữ V như cánh chim thể hiện khát vọng bay cao vươn đến những thành công rực rỡ.

     Nguồn nhân lực chuyên nghiệp với tinh thần đoàn kết, ý chí cùng quyết tâm mạnh mẽ để thực hiện sứ mệnh lớn lao. AV vượt trên những con sóng mang ý nghĩa bứt phá dẫn đầu, đối mặt với thách thức bằng bản lĩnh và tinh thần kiên cường của người Việt.

     Hai màu Trắng - Xanh thể hiện sự chuyên nghiệp và năng động của tổ chức; thể hiện lòng trung thành, tính trung thực để khách hàng và đối tác của ANH VINH có thể tin cậy và đặt niềm tin tuyệt đối.Trắng - Xanh -- màu hiện thân cho sự trẻ trung, trái tim đầy nhiệt huyết và khát vọng chinh phục mọi khó khăn của toàn thể cán bộ nhân viên ANH VINH.

SLOGAN

    ANH VINH  - PHÁT TRIỂN KINH TẾ SONG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN TRI THỨC

Phát triển: Tại ANH VINH chúng tôi hướng đến một đội ngũ có chuyên môn cao, phong cách chuyên nghiệp, phục vụ hết mình và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thành công để cùng nhau phát triển.

ANH VINH được thành lập nhằm mục tiêu giúp đỡ nguồn nhân lực dồi dào của Việt Nam giải quyết các vấn đề trước mắt và hoạch định một lộ trình hướng tới Thành Công trong tương lai; là môi trường để các khách hàng, đối tác giao lưu, học hỏi và tìm kiếm cho mình cơ hội phát triển.
Phát triển KINH TẾ song hành cùng Phát triển TRI THỨC: Có được Thành Công của Sứ Mệnh ANH VINH là do kết quả quá trình không ngừng học hỏi của tập thể cán bộ nhân viên đầy nhiệt huyết, trí tuệ và bản lĩnh.

Thành Công của Đại Gia đình ANH VINH Group chính là sự tín nhiệm cùng niềm tin của khách hàng và các đối tác. Thành quả đó sẽ góp phần thay đổi nền kinh tế Việt Nam và tạo dựng giá trị mới cho thế hệ sau.

SỨ MỆNH

. Đối với khách hàng

Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm.

Phục vụ chu đáo, tỉ mỉ.

Tăng sự tin cậy nơi các  đối tác.

Quyết đoán trong hành động.

Sáng tạo trong lao động, kiến tạo phát triển kinh tế.

. Đối với CBNV

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

Tạo điều kiện phát triển tài năng, nhân cách và có thu nhập cao.

Là niềm tin tự hào của công ty, gia đình và thế hệ kế cận.

. Đối với xã hội

Phát triển tư duy HỘI NHẬP hướng đến sự toàn cầu hóa .

Cùng nhau đóng góp vì một cộng đồng giàu, đẹp, văn minh, hiện đại.

TẦM NHÌN CỦA ANH VINH

"Trở thành Tập Đoàn kinh tế uy tín về giáo dục, y tế, xây dựng và phát triển khu vực, nâng cao đời sống Cộng đồng".

 

ANH VINH GROUP