vn us jp

Để có thể tham gia chương trình Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, người lao động cần phải thực hiện và đảm bảo chính xác theo đúng quy trình xuất khẩu lao động sau:

1. Sơ tuyển ứng viên:

- Để tham gia chương trình, các ứng viên phải đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản như độ tuổi, chiều cao, cân nặng, trình độ học vấn…Quá trình sơ tuyển ứng viên sẽ giúp lựa chọn ra các ứng viên đủ điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản.

2. Khám sức khỏe:

- Khám sức khỏe tổng thể (dành cho người lao động đi nước ngoài) tại Bệnh viện Bưu điện.

- Khi đi khám sức khỏe cầm theo 3 ảnh 4x6, uống nhiều nước lọc, trước khi khám không ăn trong 6 tiếng, không uống sữa, đồ ngọt.

- Kết quả: Đạt – được tham gia, nộp hồ sơ; Không đạt – không thể tham gia chương trình.

3. Đào tạo trước khi thi tuyển:

- Khóa học này sẽ cung cấp cho người lao động những câu chào hỏi tiếng Nhật cơ bản, cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật, những kỹ năng cần thiết trong quá trình phỏng vấn đơn hàng đi Nhật.

4. Thi tuyển đơn hàng đi Nhật Bản

- Trong thời gian theo học nguồn, thực tập sinh vừa học, vừa tham gia phỏng vấn các đơn hàng do đại diện phía Nhật Bản tuyển dụng.

- Ứng viên được lựa chọn sẽ được đào tạo nâng cao và nhập cảnh vào Nhật theo quy định hợp đồng ký với xí nghiệp Nhật Bản.

5. Đào tạo chuyên sâu:

- Khi người lao động đã trúng tuyển đơn hàng, sẽ được tham gia khóa đào tạo nâng cao về trình độ tiếng Nhật, năng lực nghề nghiệp để đảm bảo được những yêu cầu của doanh nghiệp Nhật

- Bên cạnh đó, người lao động còn được đào tạo những kiến thức cơ bản về văn hóa Nhật Bản, giúp người lao động sớm hòa nhập với cuộc sống và công việc khi sang làm việc tại Nhật Bản.

6. Xin visa:

- Trong quá trình người lao động tham gia quá trình đào tạo, Xuất khẩu lao động Nhật Bản Anh Vinh Group sẽ tiến hành xin visa cho người lao động và hoàn tất các thủ tục đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản để người lao động xuất cảnh sang Nhật làm việc.

7. Xuất cảnh và làm việc theo thời hạn hợp đồng:

- Sau khi hoàn thiện xong mọi hồ sơ, thủ tục đi Nhật Bản, Người lao động sẽ xuất cảnh và làm việc tại Nhật Bản theo thời hạn hợp đồng đã ký kết (1 năm hoặc 3 năm).

- Sau khi nhập cảnh vào Nhật Bản, trong tháng đầu tiên đến Nhật Bản, thực tập sinh sẽ được nghiệp đoàn cử cán bộ phụ trách hướng dẫn, giúp thích nghi với môi trường làm việc, điều kiện sinh hoạt và đi lại ở Nhật Bản.

- Xí nghiệp Nhật Bản cũng sẽ đào tạo để giúp người lao động nắm bắt được công việc, tiếp cận máy móc, trang thiết bị, an toàn lao động…

8. Trở về Việt Nam:

- Kết thúc chương trình Thực tập sinh kỹ năng, thực tập sinh về nước và làm hồ sơ xin hoàn bảo hiểm hưu trí.

 
		
	</div>
	<div class=

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN ANH VINH

Địa chỉ: 537 QL 51, KP3, P. Long Bình Tân, TP Biên hòa, T. Đồng Nai.

Điện thoại: (0251) 655 6999

Email: ird@lqd.edu.vn

ird@lqd.edu.vn

(0251) 655 6999

Bản quyền 2019 thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN ANH VINH. Design by VTM
02516556999